Đắc nhân tâm Bí quyết đơn giản hoá cuộc sống Phương pháp thực tiễn thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ 70 bài test trình độ A - có đáp án [Audiobooks] Thám tử Sherlock holmes Tôi tài giỏi, bạn cũng thế [Audiobooks] Nghìn lẻ một đêm Chính sách cổ tức của các Cty niêm yết trên thị trường Cơ sở dữ liệu quan hệ và công nghệ phân tích
Chiến dịch marketing online Giáo trình tin học đại cương Giáo trình tin học văn phòng Tìm Hiểu Logic Mờ và xây dựng ứng dụng Điều khiển tự động tốc độ xe ôtô Tuyển tập các đề thi thử ĐH, CĐ trên tạp chí Toán học và Tuổi Trẻ Chuyên đề luyện thi đại học Khảo Sát Hàm Số Phương pháp giải hệ phương trình trong các kì thi ĐH [Tiểu luận] Phụ gia trong sản xuất bánh kẹo

Hãy Ấn G+1 Và Like Để Ủng Hộ Website chisetailieumienphi.tk Nhé

Bảo quản chế biến rau quả thực phẩm


Bảo quản chế biến rau quả thực phẩm - KS. Nguyễn Thị Minh Phương
NXB: Hàn Nội
Type: PDF
Size: 3.08 MB
Page: 129

   Thời gian qua, công nghiệp chế biến hoa quả đã đạt được những thành tựu đáng kể. Năm 2000 - 2001, kim ngạch xuất khẩu của ngành đã lọt vào "Top 10” nhóm mặt hàng đứng đầu cả nước, trong đó có tới 85 - 900/6 là sản phẩm chế biến. Góp phần vào sự phát triển đó phải kế đến công tác bảo quản nguyên liệu hoa quả chế biến với nhiều nội dung như quy hoạch vùng nguyên liệu, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, giống, quản lý định mức tiêu dùng,... 

   Bảo quản chế biến rau quả thực phẩm gồm 4 chương. Nội dung cuốn sách trình bày về công tác bảo quản, chế biến nông sản hiện nay tại Việt Nam và một số nước; yêu cầu kỹ thuật của công tác bảo quản; bảo quản rau quả tươi; chế biến các loại rau của quả. 
 Download

0 nhận xét:

Đăng nhận xét